Tác dụng điều trị bệnh của đá Tourmaline

12/12/2019
Tác dụng điều trị bệnh của đá Tourmaline

Đá Tourmaline - "cỗ máy" sản xuất ion âm vi diệu cho cơ thể. Từ trường của viên đá có khả năng phát ra các ion âm tạo điện tích giúp ích rất tốt cho cơ thể con người. Đá Tourmaline chặn tà khí và có một tính chất vô cùng đặc biệt, đó là “tính hỏa điện” và "tính áp điện" tạo nhiệt độ ấm có tác dụng trị liệu các bệnh về cột sống rất hiệu quả.

Đặc điểm của đá Tourmaline

Tourmaline dòng đá bán quý với đầy màu sắc khác nhau, từ đỏ tươi đến xanh lá. Màu sắc được các nghệ nhân đá ví von như biểu tượng của cầu vồng.

Biến thể của Tourmaline cũng rất đa dạng. Có những biến thể achroite (không màu), buergerite (nâu thẫm đến đen) và biến thể phổ biến nhất elbaite (gồm tất cả các màu sắc)...

Nó được tìm thấy đầu tiên vào đầu thế kỷ 18 tại Sri Lanka. Sau đó Tourmaline được tìm thấy ở nhiều quốc gia khác như Brazil, Madagascar và các nước thuộc Châu Phi. 

Ngoài tôn dáng người mang, Tourmaline được tôn vinh như một viên đá ma thuật và dành được một sự tôn kính rõ ràng với khả năng bảo vệ chủ nhân sở hữu nó.

Công dụng trong phong thủy:

phien da tourmaline

Đá Tourmaline

Tại Nhật Bản, hầu hết trong nhà mỗi người đều có ít nhất 1 phiến đá để bàn hoặc trong phòng khách. Và họ luôn có một món trang sức được làm từ đá Tourmaline

Bhutan là quốc gia của phật giáo, cuộc sống đơn sơ giản dị. Là nơi lý tưởng của các phật tử ứng dụng thiền định.

Để nâng cao khả năng tập trung và đi sâu vào tâm trí, các thiền sư thường sử dụng các loại đá tự nhiên bên cạnh để kích thích khả năng tâm linh của cơ thể. Một loại đá được các thiền sư sử dụng nhiều nhất là Tourmaline.

tourmaline bhutan

Công dụng trong điều trị của đá Tourmaline theo khoa học

Vào cuối thế kỷ 18 những năm 1880 trong các phòng thí nghiệm các nhà khoa học người Pháp đã phát hiện ra việc Tourmaline có khả năng tạo ra các điện tích ion(-).

Đã có 1 bảng báo cáo nghiên cứu khoa học bên trong Tourmaline của tiến sĩ Michael Terman, Đại học Columbia ở New York. Nghiên cứu bổ sung chỉ ra rằng tâm trạng của người sở hữu Tourmaline được cải thiện rất nhiều, giống như một liều thuốc chống trầm cảm mà không bao giờ có tác dụng phụ.

Với những kiểm chứng trực tiếp trên cơ thể và trong phòng thí nghiệm. Từ trường của viên đá có khả năng phát ra các ion âm tạo điện tích giúp ích rất tốt cho cơ thể con người.

Khả năng cân bằng cả 7 chakra với ưu thế đa màu sắc của Tourmaline giúp phiến đá tác dụng lên toàn bộ cơ quan trong cơ thể.Khả năng cân bằng cả 7 chakra với ưu thế đa màu sắc của Tourmaline giúp phiến đá tác dụng lên toàn bộ cơ quan trong cơ thể.

Một bước sóng vô hình chứa năng lượng điện trường bên trong viên đá giúp chúng có khả năng đi xuyên qua các lớp da và tế bào cơ thể, đi đến các vùng cơ và xương giúp xoa dịu cơn đau và kích thích giải trừ năng lượng xấu độc hại tích tụ lâu trong cơ thể.

Các điện tích Ion âm trong phiến đá cũng vô cùng quan trọng trong việc điều hòa cảm xúc của con người.

Các vận động viên chuyên nghiệp sau khi sử dụng những chiếc vòng tay Tourmaline 1 thời gian đã có những báo cáo cải thiện thể chất tuyệt vời.

"Glen Christiansen cựu vận động viên bơi lội người Thụy Điển đã tuyên bố rằng, "Vòng tay Tourmaline mang lại cho tôi rất nhiều sức mạnh, giúp tôi phục hồi sức lực rất nhanh khi kết hợp với việc luyện tập chăm chỉ"."

Anh cũng nói thêm, "Ngoài việc cải thiện sức khỏe nó còn giúp tôi cảm nhận rõ được sự quan tâm và cải thiện chuyện chăn gối rất tốt".

Khả năng hộ thân cải thiện sức khỏe

Năng lượng từ trường bên trong Tourmaline có ảnh hưởng thuận lợi đến việc lưu thông máu. Đã có những báo cáo được được kiểm chứng để tăng cường sức khỏe  ở cả nam giới và nữ giới.

Rất thích hợp cho trẻ em, Tourmaline còn giúp tăng cường miễn dịch cho bé thúc đẩy cho việc bài tiết độc tố trên cơ thể ra ngoài.

Hỗ trợ trong việc giảm cân - cải thiện lưu thông tuần hoàn máu cho người lớn tuổi.

Cùng với tác dụng giải độc của nó trên cơ thế, một số người cho rằng Tourmaline còn có thể tác dụng mạnh mẽ lên các mạch máu và mô thần kinh trong cơ thể. Giúp khả năng tập trung của bạn tăng lên.

Như vậy sẽ giảm căng thẳng mệt mỏi, suy nghĩ được thông suốt hơn. Từ đó bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn, đối với người lớn tuổi sẽ ngủ sâu hơn

Một vài điều thú vị khác của Tourmaline

Đi vào thực tế việc hằng ngày bạn phải trải qua sự ô nhiễm từ không khí, khói thuốc...

Thế giới tăng trưởng không ngừng, máy móc được phát minh ra ngày một nhiều hơn, các thiết bị vô tuyến, di động luôn có mặt xung quanh ngay cả khi bạn ngủ. Các sóng vô tuyến này ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe nhưng là điều bắt buộc khiến chúng ta không thể tránh khỏi được việc này.

tourmaline suoi rung

Hãy nghĩ đến việc bạn đã từng trải qua, cảm giác nhẹ nhàng tinh khiết khi đắm mình trong làn suối mát. Hay băng qua một khu vườn cây cối xanh um, không khí trong lành.Hãy nghĩ đến việc bạn đã từng trải qua, cảm giác nhẹ nhàng tinh khiết khi đắm mình trong làn suối mát. Hay băng qua một khu vườn cây cối xanh um, không khí trong lành.

Thư giãn và cảm nhận việc đó đang xảy ra bên trong cơ thể. Bạn sẽ luôn ở một trạng thái đầy sức sống, luôn minh mẫn.

Chúng ta cần sự hỗ trợ từ các điều kiện bện ngoài. Với nhiều khả năng tích cực được khám phá từ những phiến đá được chôn sâu dưới lòng đất này.
Từ trường do Tourmaline giúp cải thiện tốt điều đó. Khả năng trung hòa âm dương, giúp cơ thể luôn ở trạng thái cân bằng.

Theo các chuyên gia, năng lượng từ trường sẽ giúp cải thiện lưu lượng máu tuần hoàn giãn các mao mạch, làm chậm quá trình oxy hóa và bạn trông sẽ luôn trẻ trung tươi mới.

Các nước phương tây thường đặt Tourmaline trong nhà, trong phòng khách hoặc phòng ngủ để ngăn cản, trung hòa các sóng điện từ phát ra từ tivi và các thiết bị thu phát sóng.Các nước phương tây thường đặt Tourmaline trong nhà, trong phòng khách hoặc phòng ngủ để ngăn cản, trung hòa các sóng điện từ phát ra từ tivi và các thiết bị thu phát sóng.

Cải thiện giấc ngủ của gia đình bạn một cách đáng kể. Khi bạn ngon giấc thì ngày mới của bạn sẽ tràn đầy năng lượng.

tourmaline ngay moi

"Trước khi nghĩ đến việc sở hữu cho mình những sản phẩm, những món trang sức làm từ Tourmaline thì bạn nên cải thiện chính mình tốt hơn - Ichi Healthcare"

Các tin khác